Sinh Tử

Sinh Tu (2019)

Nội dung phim

Sinh tử là bộ phim truyền hình hình sự- chính luận. Bộ phim của đạo diễn NSND Khải Hưng và dàn diễn viên gạo cội và một số diễn viên trẻ tài năng: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Việt Anh, Chí Nhân, Doãn Quốc Đam, Quỳnh Nga, Thúy Hà, Thanh Hương, Mạnh Trường, Trọng Hùng…

cung phi cung phi

cung phi cung phi

Lịch phát sóng phim Sinh tử

cung phi cung phi

Bộ phim sinh tử được cung ứng bởi VFC – trung tâm cung ứng phim truyền hình, được công chiếu trên VTV1 lúc 21h00 tính từ lúc ngày 01/11/2019 vào trang bị 2,3,4,5,6 hàng tuần.

cung phi cung phi

Bộ phim truyền hình sinh tử kéo dài 70 tập với thời lượng 45 phút/ tập hứa hẹn mang lại cho quý người theo dõi đa số cảm xúc, góc nhìn về những vấn đề đang nhức nhối trong bộ máy lãnh đạo, vấn đề tham nhũng của xã hội xưa nay nay và đan xen đa số điều hấp dẫn khác.

cung phi cung phi

NSND Trung Hiếu

cung phi cung phi

Tóm tắt nội dung phim Sinh tử

cung phi cung phi

Sinh tử là bộ phim với nội dung quay quanh co trận chiến cuộc chạy đua không xong nghỉ chống lại các thế lực tham ô, nhũng nhiễu với 2 tuyến anh hùng là bí thư thức giấc ủy, chủ toạ thức giấc và những nhóm người làm kinh tế, doanh nhân. Và qua đó, bộ phim được vun đắp và phá hoang trong bối cảnh phép tắc làm ăn “ ngầm” sau vỏ bọc được gọi tên là đầu cơ dự án, đất đai và sự phức tạp trong các mối quan hệ nhạy cảm được bộc lộ và dàn dựng một cách công phu. Từ đó nêu bật được khát khao vun đắp bộ máy chỉ huy trong sạch, đề cao tinh thần thượng tôn của luật pháp và sự tình người rét mướt luôn hiện hữu, những kẻ làm điều sai lạc luôn phải trả giá.

cung phi cung phi

 

cung phi cung phi

Việt Anh Sinh Tử

cung phi cung phi

Trong phim, Mai Hồng Vũ ( diễn viên Việt Anh thủ vai) được biết đến như một thương lái nhạy bén, có số có má, biết nắm bắt cơ hội đầu cơ vào các tòa tháp khai khoáng mỏ, bất động sản tại thức giấc Việt Thanh (mới được thành lập). Đặc biệt, anh ta rất giỏi trong việc tận dụng triệt để các mối quan hệ xã hội, kết giao với các anh hùng doanh nhân, quan chức, cán bộ, chỉ huy ở Bộ, ngành khác nhau.

cung phi cung phi

Phim Việt mới sinh tử - trận chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính - Ảnh 2.

cung phi cung phi

Mọi chuyện biến thành biến động khi sảy ra một vụ sập mỏ đá trong tỉnh, bí thư thức giấc ủy Văn ThànhNhân (NSND Trọng Trinh thủ vai) và chủ toạ thức giấc nai lưng Nghĩa ( NSND Hoàng Dũng thủ vai) lập tức phải tham dự làm rõ nghĩa vụ của chính quyền địa phương, cho tạm giới hạn và chặn đứng những tòa tháp có bộc lộ hành vi sai luật pháp của các tổ chức, doanh nghiệp. Đội ngũ Công an thức giấc Việt Thanh cũng nhiệt huyết bắt tay vào điều tra, khởi tố những người vi bất hợp pháp luật. Vũ không còn cách nào khác, anh ta bắt buộc cho giới hạn tòa tháp đang đầu cơ dang dở, dấn thân cuộc toan tính, luồn lách nhằm đối phó, xoay sở các mối quan hệ của hắn nhằm gây áp lực cho các cán bộ, chỉ huy Tỉnh, dùng Lê Hoàng (diễn viên Trọng Hùng thủ vai) làm con tốt thí để tiếp diễn hoạt động tòa tháp không minh bạch kia. 

cung phi cung phi

Phim Việt mới sinh tử - trận chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính - Ảnh 3.

cung phi cung phi

Ngoài những tuyến anh hùng chính nói trên, bộ phim còn có tuyến anh hùng phụ như Phó bí thư thức giấc ủy (bà Hiền), Thượng tá ông an ( diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai), nữ nhà báo ( diễn viên Thanh Hương thủ vai), kiểm sát viên (diễn viên Mạnh Trường thủ vai), cặp đôi Chí Nhân- Quỳnh Nga làm nổi bật nội dung phim, giúp bộ phim hấp dẫn, kịch tính và thông điệp phim được truyền chuyên chở một cách rõ nét nhất tới quý khán giả.

cung phi cung phi

Phim Việt mới sinh tử - trận chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính - Ảnh 4.

cung phi cung phi

Sinh tử là bộ phim đề đạt được vấn đề nóng đề đạt được hơi thở của thời đại, kịch bản và dàn diễn viên tuyệt hảo giúp bộ phim có phân mục chính luận thoát khỏi sự khô khan và khuôn mẫu thường thấy.
cung phi Bộ phim sinh tử với điểm nhấn về sự quyết liệt đương đầu chống tham nhũng của các ngành Ủy ban kiểm tra, cơ quan công an, viên kiểm sát, tạp chí kiên cố sẽ mang lại cho quý người theo dõi nhiều cung bậc xúc cảm bởi nhiều tình tiết hấp dẫn trong những tập phim đã, đang và sẽ công chiếu.

cung phi cung phi

Phim Việt mới sinh tử - trận chiến chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực đầy kịch tính - Ảnh 5.

cung phi cung phi

Đón xem sinh tử tại livephim1.com nhé các bạn!

Xem thêm
Sinh Tử
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
1
BET365
💥 Mỗi cuộc gặp gỡ đều là DUYÊN PHẬN - Bạn thắng lớn là do bạn gặp đúng TRANG UY TÍN, Nạp 400k tặng 400k miễn phí Hoàn trả hàng ngày không lo hết tiền