Gái Già Lắm Chiêu 3

Gai Gia Lam Chieu 3 (2020)

Nội dung phim

Gái Già Lắm Chiêu 3 câu chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn là một đề tài muôn màu muôn vẻ trong các bộ phim điện ảnh….

cung phi cỗ ván cung phi

Thông tin phim Gái Già Lắm Chiêu 3

cung phi cỗ ván cung phi

Gái Già Lắm Chiêu 3 là một nhãn hiệu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. Sau thành công lớn ở cả phần 1 năm 2016 và phần 2 năm 2020, được đánh giá cao trong doanh thu phòng vé, Gái Già Lắm Chiêu 3 đã trở lại với màn ảnh. Vẫn là dàn diễn viên quen thuộc Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và sự trở lại của Diễm My hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ hơn và đặc sắc hơn các phần trước.

cung phi cỗ ván cung phi

cung phi cỗ ván cung phi

Nội dung và diễn viên phim Gái Già Lắm Chiêu 3

cung phi cỗ ván cung phi

Bộ phim hài hước tiếp tục là chuyện tình của cặp đôi gái già Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và chàng phi công Jack Lê (Lê Xuân Tiền). Lần này, vì sợ hãi "rụng hết trứng" mà đúng lúc nhận được lời cầu hôn của bạn trai, Ms Q đã chọn cách chấm dứt cuộc sống của một gái già. Trong lần ra mắt nhà chồng, Ms.Q đã thực sự ngỡ ngàng trước gia thế của nhà chồng. Không chỉ giàu mà là siêu giàu. Đó là cơ ngơi của một gia đình hào môn xứ Huế với biệt thự, thủ phủ xa hoa lộng lẫy.

cung phi cỗ ván cung phi

cung phi cỗ ván cung phi

Về nhà chồng đồng nghĩa với cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu sẽ diễn ra muôn màu muôn vẻ, không ai lường trước được. Bộ phim sẽ đem đến cho chúng ta cuộc chiến của  “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh”. Bà mẹ chồng Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong dĩ vãng đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn cô con dâu ngày mai Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ vương thị phi “đang lên” với chương trình chuyên vạch trần bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ. Hơn thế, lại có sự xuất hiện của một nhân vật thứ 3 trong mối quan hệ của Ms.Q và Jack, Linh San còn được cả lòng mẹ chồng nữa. 

cung phi cỗ ván cung phi

cung phi cỗ ván cung phi

Điều thú vị gì sẽ xảy ra..?!

cung phi cỗ ván cung phi

Bên cạnh đó, qua  Gái Già Lắm Chiêu 3  chúng ta còn được thưởng thức mĩ vị ẩm thực, nét văn hóa cổ phong ở xứ Huế.

cung phi cỗ ván cung phi

Đón xem Gái Già Lắm Chiêu 3  tại PhimVip nhé!

Xem thêm
Gái Già Lắm Chiêu 3, Ninh Dương Lan Ngọc
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
1
BET365
💥 Mỗi cuộc gặp gỡ đều là DUYÊN PHẬN - Bạn thắng lớn là do bạn gặp đúng TRANG UY TÍN, Nạp 400k tặng 400k miễn phí Hoàn trả hàng ngày không lo hết tiền